Bảo vệ cây trồng
baovecaytrong.com
  TIN TỨC» email Thứ Năm, 21/2/2019

Lời Ngỏ Đến Quý Bạn Đọc !

Kính chào Quý bạn đọc!

Trước tiên chúng tôi gởi đến Quý bạn đọc lời cảm ơn chân thành. Đến việc bạn đã ghé thăm trang web baovecaytrong.com. đây cũng là sự khích lệ tinh thần cho chúng tôi cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân đây chúng tôi có đôi lời tâm sự cùng Quý bạn đọc. đất nước chúng ta là một đất nước hiện có dân số làm nghề nông chiếm đa số. Vì vậy chúng tôi xây dựng trang web baovecaytrong.com để gởi đến Quý bạn đọc những bài viết về khoa học kỹ thuật trong việc trồng trọt, cũng như việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong việc bảo vệ cây trồng tránh bị thiệt hại năng suất, kinh tế do côn trùng, nấm bệnh, cỏ dại…  gây ra. Bênh cạnh đó trong quá trình nghiên cứu, sản xuất Quý bạn đọc rút ra được một số kinh nghiệm thì chia sẽ cho chúng tôi và các bạn đọc khác để cùng nhau áp dụng, cùng nhau làm phát triển, cùng nhau làm giàu.

Trang web baovecaytrong.com bao gồm các mục như sau: 

  1. Trang Chủ:

-         Những bài viết về dịch hại đang xảy ra và biện pháp phòng trừ. Tóm tắt nội dung của các mục khác.

  1. Kỹ Thuật:

-         Kỹ thuật trồng trọt: bao gồm các bài viết về kỹ thuật trồng trọt của các loại cây trồng, một số đối tượng gây hại chính trên cây trồng đó và biện pháp phòng trừ. Ở mục này chúng tôi sắp xếp theo cây trông nên rất thuận lợi cho việc nghiên cứu.

-         Kỹ thuật sản phẩm: giới thiệu đặc tính kỹ thuật cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất của các sản phẩm tốt.

  1. Sản Phẩm:

-         Ở mục này chúng tôi trình bày sản phẩm của một số công ty đang kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. các sản phẩm này bao gồm thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ cỏ và sản phẩm khác (thuốc trừ ốc bươu vàng, thuốc trừ chuột, thuốc ngâm giống, phân bón lá…). Trong mục này có phần tra cứu theo công ty, nhóm sản phẩm và nội dung tìm kiếm. giúp cho Quý bạn đọc nhanh chóng tìm ra sản phẩm mình cần sử dụng.

  1. Danh Mục:

-         Mục này là chương trình tra cứu nông dược theo danh mục thuốc bảo vệ thực vật ở Việt Nam. Chỉ trong thời gian cực ngắn Quý bạn đọc sẽ tìm được các sản phẩm bảo vệ thực vật mình mong muốn theo cây trồng, theo đối tượng phòng trừ, theo hoạt chất, theo tên sản phẩm, theo tổ chức đăng ký.

  1. Tra Cứu:

-         Mục này chúng tôi dùng hình ảnh của các đối tượng gây hại chính trên một số cây trồng chính để Quý bạn đọc nhận diện cho chính xác đối tượng gây hại để từ đó có giải pháp phòng trừ hiệu quả.

  1. Hỏi & đáp:

-         Trong quá trình sản xuất và nghiên cứu nếu có gì thắc mắc Quý bạn đọc có thể đưa ra những câu hỏi chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp. Với mong muốn câu trả lời hoàn thiện, vì vậy chúng tôi mong được sự tham gia của Quý bạn đọc, góp ý thêm để cho câu trà lời thêm phần sáng tỏ và đầy ý nghĩa.

  1. Bạn Đọc Viết:

-         Trong mục bạn đọc viết chúng tôi tiếp nhận các bài viết về kỹ thuật, kinh nghiệm trong quá trình trồng trọt để đăng tải. Bên cạnh đó, bạn đọc khác có thể góp ý thêm để cho bài viết càng hay hơn. 

  1. Giải Trí:

-         Ông cha ta có câu: "Nụ cười là mười thang thuốc bổ". Sau những giờ phút lao động mệt nhọc chúng ta có thể thư giản bằng những câu chuyện, hình, video vui trong mục Giải Trí. Ngoài những câu chuyện, hình, video của chúng tôi. Quý bạn đọc có thể đóng góp thêm chuyện, hình ảnh, hoặc video vui để mọi người cùng vui, cùng khỏe… 


Chúng tôi biết rằng dù cố gắng để hoàn thiện trang web baovecaytrong.com nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót. Vì vậy kính mong Quý bạn đọc góp ý để chúng tôi chỉnh sửa cho trang web càng hoàn thiện hơn. gởi về Mail: gopy@baovecaytrong.com

Chào Thân Ái.

[Quay Về]

Sản phẩm khác:

«Về Đầu  ‹Trước  1 | 2 | 3 | 4 | 5  Tiếp› Về Cuối »

TIN TỨC
KỸ THUẬT

Cây màu xen thanh long

BẢO VỆ THỰC VẬT

Ong ký sinh phòng trừ rệp sáp bột hồng hại sắn

PHÂN BÓN

Phân bón nào phù hợp thổ nhưỡng, cây trồng Tây Nguyên?

GIỐNG CÂY

Phục tráng giống lúa Cáy Nọi

KINH NGHIỆM NHÀ NÔNG
Ươm cao su giống, thu tiền tỷ
BÀN TRÒN

Bệnh ở cây lộc vừng

Bản quyền © 2010-2013 Thuộc về baovecaytrong.com.