Bảo vệ cây trồng
baovecaytrong.com
  BÀN TRÒN» email Thứ Hai, 19/8/2019

Sản phẩm phân hữu cơ NASA SMART

Gửi từ: Lê Văn Thành
Mail người gởi: thanhle7679@gmail.com
Địa chỉ: 539 tổ 26 Đường Liên Tỉnh QL 91 KV long A P.thốt Nốt Q.Thốt Nốt TPCT
Điện thoại :0927070938

Tôi muốn mua lẻ phân vi sinh Nasa Smart, xin hỏi quý công ty có bán lẻ phân không? Giá phân vi sinh Nasa Smart là bao nhiêu? Khối lượng mỗi bao?

Trả Lời Câu Hỏi Trên:

Câu hỏi của anh Lê Văn Tính được công ty Phân Bón Năm Sao trả lời mhư sau:

Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, Nhà máy Phân bón Năm Sao xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

1. Phân bón Hưu cơ Vi sinh NaSa Smart:

- Là loại phân bón hưu cơ vi sinh thế hệ mới, được sản xuất bằng công nghệ và hệ vi sinh nhập khẩu.

- Trong thành phần có chứa 1,5% đạm, 5% lân và 1% Kali, 25% chất hữu cơ, các chất trung vi lượng và 30 chủng vi sinh vật. Các chủng vi sinh vật được chia làm 02 nhóm gồm: các vi sinh vật chức năng (VSV cố định đạm, VSV phân giải lân, VSV phân giải Kali, VSV phân giải chất hữu cơ) và các vi sinh vật đối kháng.

- NaSa Smart có dạng hạt, đóng bao 50 kg.

- Dùng bón lót vá bón thúc cho tất cả các lọai cây trồng.

- Ngoài công dụng chính là cung cấp chất hữu cơ cho đất như các lọai phân bón hữu cơ khác, NaSa Smart còn mang lại một số công dụng khác mà các loại phân bón hữu cơ khác không có như:

+ Tiết kiệm được 10-15% lượng phân bón NPK (do VSV cố định đạm tổng hợp được đạm cho cây hút, VSV phân giải lân và kali họat động nhằm giải phóng lượng lân và kali tồn dư trong đất qua các năm từ dạng khó tiêu sang dạng dễ tiêu cho cây sử dụng. Chính vì thế mà có thể coi NaSa Smart như một chiếc chìa khóa giúp nông dân mở kho phân bón dự trữ trong đất qua các năm ra cho cây sử dụng nhằm tiết hiệm lượng phân bón cho cây).

+ Hạn chế ngộ độc phèn và ngộ độc chất hữu cơ cho cây (nhờ VSV phân giải chất hữu cơ, đặc tính này rất có lợi cho những vùng sản xuất lúa 3 vụ/năm).

+ Bổ sung được các chất trung vi lượng thiết yếu cho cây (thích hợp với những vùng trồng lúa chất lượng cao).

+ Hạn chế được việc lây lan dịch bệnh từ vụ trước sang vụ sau (nhờ hệ vi sinh vật đối kháng sẽ tiêu diệt các mầm mống gây bệnh trong đất và nguồn nước).

- Hiện nay giá bán sản phẩm này tại nhà máy Năm Sao (Long An) là 5.800 đồng/kg.

- Nhà máy Năm Sao không bán lẻ trực tiếp cho bà con được mà chỉ cung cấp thông qua hệ thống phân phối tại các tỉnh. Tuy nhiên, đây là sản phẩm mới nên nếu bạn có nhu cầu xin cứ liên hệ với chúng tôi, Nhà máy sẽ hướng dẫn bạn mua tại đại lý gần nhất hoặc có hướng giúp bạn có được sản phẩm này.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bà con nhiều loại phân bón cao cấp khác hoặc các loại phân bón chuyên dùng cho các loại cây trồng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Phòng Kinh doanh 072.3634555.

Hoàng Quốc Việt.
Marketing. Dept, Nam Sao Group.
Hotline: 0982.23 09 06
HoChiMinh City

Ý kiến đóng góp: [2]

Hỏi về vi sinh vật đối kháng

Cho tôi hỏi ở đây vi sinh vật đối kháng sử dụng là gì? có phải là nấm trichoderma ko?mà nếu là nấm trichoderma thì có tồn tại được trong điều kiện bao phân của mình như thế không?

Nguyễn Văn Đăng
chudang70@gmail.com

Trả lời từ Công ty Phân Bón Năm Sao: Nấm Trichoderma cũng là một loại đối kháng có trong thành phần của NaSa Smart, ngoài ra còn một số chủng VSV đối kháng khác nữa (nhưng vì điều kiện sản xuất chúng tôi không thể chia sẻ).

Thông thường, các loại phân bón có chứa vi sinh vật có thời hạn sử dụng theo quy định là khoảng 6 tháng. Tuy nhiên, một số loại phân bón chứa vi sinh vật ở dạng bào tử thì thời gian sử dụng có thể lâu hơn.


Chế phẩm vi sinh trừ sâu bênh

Mình muốn hỏi công ty đã ứng dụng và sản xuất được chế phẩm sinh học hay chế phẩm vi sinh để diệt trừ sâu bệnh chưa, và nếu có thì có thể giới thiệu cho mình một vài chế phẩm. Cảm ơn công ty

Nguyễn Đình Trường


Ý kiến của bạn cho câu hỏi trên:


Họ Và Tên:
Tiêu Đề;
Email:
Nội Dung:
   

 


TIN TỨC
KỸ THUẬT

Cây màu xen thanh long

BẢO VỆ THỰC VẬT

Ong ký sinh phòng trừ rệp sáp bột hồng hại sắn

PHÂN BÓN

Phân bón nào phù hợp thổ nhưỡng, cây trồng Tây Nguyên?

GIỐNG CÂY

Phục tráng giống lúa Cáy Nọi

KINH NGHIỆM NHÀ NÔNG
Ươm cao su giống, thu tiền tỷ
BÀN TRÒN

Bệnh ở cây lộc vừng

Bản quyền © 2010-2013 Thuộc về baovecaytrong.com.